Đồ án quy hoạch phân khu xây dựng Khu công nghiệp Yên Phong II- Phân khu B, tỷ lệ 1/2.000, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh(Khu công nghiệp, thương mại và dịch vụ Vsip Bắc Ninh II)

21/10/2019 20:30 Số lượt xem: 716
Ngày 27/9/2019, Chủ tịch UBND tỉnh ký quyết định số 605/QĐ-UBND phê duyệt Đồ án quy hoạch phân khu xây dựng Khu công nghiệp Yên phong II - Phân khu B, tỷ lệ 1/2000, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh (khu công nghiệp, thương mại và dịch vụ Vsip Bắc Ninh II)

Theo đó, Đồ án Quy hoạch phân khu  Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh II nằm trên địa bàn các xã Hòa Tiến, xã Tam Giang, thị trấn Chờ và một phần nhỏ của xã Yên Phụ, huyện Yên Phong, có ranh giới như sau:Phía Bắc giáp khu dân cư thôn Đoài – xã Tam Giang, lấy đến tim ĐT.285B; phía Đông giáp dân cư cũ thôn Trác Bút – thị trấn Chờ và ĐT 277; phía Tây giáp đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên QL3; phía Nam giáp đường QL.18 ( Nội Bài – Bắc Ninh), với Quy mô quy hoạch khoảng 282,67ha (trong đó diện tích KCN khoảng 273,002ha, diện tích các khu nghĩa trang trong ranh giới quy hoạch khoảng 9,669ha).Đây là khu công nghiệp tập trung, thân thiện với môi trường với hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại.

Các khu chức năng trong khu công nghiệp bao gồm: Khu đất xây dựng nhà máy, khu hành chính, dịch vụ, cây xanh, giao thông, bãi đỗ xe và khu các công trình HTKT đầu mối… Vị trí và quy mô các khu chức năng phù hợp với đồ án QHC KCN Yên Phong II được phê duyệt và được kết nối với nhau qua các trục giao thông trong khu công nghiệp.

Nguồn: Phòng Quy hoạch - Kiến trúc