Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

27/03/2021 09:16 Số lượt xem: 547

Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước, hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), ngày 25/3/2021 Ban chấp hành ĐTN Sở Xây dựng long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những chặng đường phấn đấu, trưởng thành của Đoàn thanh niên Sở Xây dựng.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo Sở Xây dựng, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc, Công đoàn ngành xây dựng, lãnh đạo Đoàn khối CCQ&DN tỉnh Bắc Ninh, các đồng chí nguyên Bí thư đoàn Sở qua các thời kỳ cùng 92 đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tại Đoàn Sở.

 

 

Tại buổi lễ, đoàn viên thanh niên được ôn lại truyền thống oanh liệt, hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 90 năm rèn luyện và trưởng thành và chặng đường 23 năm của Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng từ khi tái lập tỉnh, được lắng nghe chia sẻ, động viên và ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và lãnh đạo Sở Xây dựng.

 

 

Tự hào về truyền thống 90 năm vẻ vang của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 23 năm của Đoàn thanh niên Sở Xây dựng, bằng sức trẻ và nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, bằng niềm tin không lay chuyển và lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, thế hệ cán bộ, đoàn viên thanh niên Sở Xây dựng hôm nay nguyện viết tiếp truyền thống vẻ vang của Đoàn và của ngành Xây dựng Bắc Ninh.

 

 

Để ghi nhận những cố gắng, thành tích của đoàn viên thanh niên, tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đoàn khối, lãnh đạo Sở Xây dựng đã trao giấy khen của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, giấy khen của Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cho các đoàn viên có thành tích tiêu biểu.

 

 

Cũng tại lễ kỷ niệm, Đoàn Sở và Công đoàn ngành xây dựng cùng tổ chức phát động trong toàn thể đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn ủng hộ kinh phí để xây dựng con đường đến trường cho các cháu là học sinh khu vực bản Yên, xã Mường Phăng, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện vai trò, trách nhiệm của thanh niên, công đoàn đối với cộng đồng./.

 

 

 

Tuấn Hùng - Bí thư Đoàn TN