Công đoàn Ngành xây dựng Bắc Ninh tổ chức gặp mặt 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 .

25/07/2019 14:58 Số lượt xem: 545

Ngày 25/7/2019, Công đoàn Ngành xây dựng Bắc Ninh  tổ chức gặp mặt 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 .

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Thân Văn Vọng- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Đồng chí Vũ Hoài Nam - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng, Đồng chí Nguyễn Xuân Đoàn – Phó Giám đốc Sở Xây dựng, Chủ tịch Công đoàn ngành Các đồng chí UV BTV – UV BCH, Ủy viên ủy ban kiểm tra CĐN, các đ/c Chủ tịch, Phó chủ tịch các công đoàn trực thuộc và đại diện các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong các Hội thi, Cuộc thi do Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn ngành tổ chức dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam.

6 tháng đầu năm 2019, Công đoàn ngành Xây dựng đã triển khai thực hiện có hiệu quả kế hoạch hoạt động Công đoàn và các nội dung phối hợp trọng tâm giữa Công đoàn ngành và Sở Xây dựng.

Các cấp công đoàn trong ngành đã chủ động phối hợp với chuyên môn phát động những phong trào thi đua, tạo khí thế sôi nổi, kịp thời động viên CNVCLĐ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt qua khó khăn thử thách, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu công đoàn cấp trên giao..

Hội nghị đã được nghe đồng chí Thân Văn Vọng- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị .

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong các Hội thi, Cuộc thi do Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn ngành tổ chức dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam đã được biểu dương khen thưởng.