Giám đốc Sở Xây dựng cùng đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bắc Ninh thăm, tặng quà Tết tại Nhà máy nước sạch Bắc Ninh

04/02/2019 17:00 Số lượt xem: 232
Chiều 03/2 (tức 29 Tết), đồng chí Nguyễn Tiến Tài, Giám đốc Sở Xây dựng cùng đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh  đến thăm, chúc Tết, động viên cán bộ, người lao động Nhà máy nước Bắc Ninh (thuộc Công ty Cổ phần nước sạch Bắc Ninh).
Đến nay, Công ty Cổ phần nước sạch Bắc Ninh đã chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp từ vật tư, phương tiện, nhân lực và nguồn nước dự phòng đảm bảo cung cấp đủ nguồn nước sạch phục vụ nhân dân thành phố Bắc Ninh nói riêng và các địa phương toàn tỉnh nói chung dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Đồng thời, tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên các gia đình chính sách; quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần để người lao động yên tâm, phấn khởi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi, Giám đốc Sở  Xây dựng gửi lời chúc Tết và tặng quà, động viên cán bộ, người lao động Nhà máy nước Bắc Ninh đón năm mới sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử BN