Liên hoan văn nghệ ngành Xây dựng Bắc Ninh với chủ đề “Hái những vì sao”

02/05/2018 15:22 Số lượt xem: 716
Sở Xây dựng, Công đoàn Ngành xây dựng Bắc Ninh, Hội Xây dựng vừa phối hợp tổ chức Liên hoan văn nghệ với chủ đề “Hái những vì sao”. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành xây dựng (29-4-1958 – 29-4-2018).

Một tiết mục tham dự liên hoan

 

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Hạnh Chung, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên ngành xây dựng Bắc Ninh.

Chương trình văn nghệ “Hái những vì sao” gồm 22 tiết mục được dàn dựng công phu của 9 đoàn văn nghệ đến từ các đơn vị chuyên ngành: Quy hoạch, kiến trúc, xây dựng Bắc Ninh. Các tiết mục ca-múa-nhạc mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại, quê hương đổi mới như: Đảng là cuộc sống của tôi; Làng Quan họ quê tôi; Sức trẻ xây dựng quê hương; Khát vọng; Đất nước tình yêu… Nhiều ca khúc có nội dung về cuộc sống, tình yêu lao động của những người làm công tác xây dựng như: Đời thợ xây; Con kênh ta đào; Những ánh sao đêm; Tình ca trên những công trình mới…

Liên hoan văn nghệ là dịp để cán bộ, công nhân viên ngành xây dựng Bắc Ninh ôn lại kỷ niệm, truyền thống tốt đẹp của ngành, đồng thời gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác xây dựng, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các cơ quan, đơn vị trong ngành.

Nguồn: BBN