Ngành Xây dựng Bắc Ninh tham gia hiến máu tại " Hành trình đỏ" năm 2019

22/07/2019 11:15 Số lượt xem: 448
Trong hai ngày 20 và 21-7, tại TP Bắc Ninh đã diễn ra Ngày hội Hành trình Đỏ 2019. Tiếp lửa cho hành trình, các cán bộ công chức, viên chức, người lao động ngành Xây dựng Bắc Ninh đã nhiệt tình tham gia với tinh thần tương thân tương ái.

Ông Nguyễn Văn Phong, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo tỉnh Bắc Ninh cho biết, hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội; thể hiện lòng nhân ái, truyền thống và đạo lý "thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam. Thêm một đơn vị máu an toàn nghĩa là người bệnh có thêm nhiều cơ hội được cứu sống. Đây là lần thứ 3 Hành trình Đỏ được tổ chức tại tỉnh Bắc Ninh.

Phát biểu tại chương trình, TS Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Trưởng Ban tổ chức Hành trình Đỏ 2019 đã đánh giá cao công tác tổ chức Hành trình Đỏ tại tỉnh Bắc Ninh đồng thời gửi lời cảm ơn tới chân thành tới Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban chỉ đạo Vận động HMTN, Hội Chữ thập đỏ, các cơ quan, ban, ngành của tỉnh và đặc biệt gửi lời cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của người dân tỉnh Bắc Ninh - những người con quê hương quan họ giàu lòng nhân ái đã luôn đồng hành và trực tiếp tham gia hiến máu cứu người bệnh.

 

 

 

Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Phó Chủ tịch công đoàn ngành tham gia hiến máu tại Chương trình Hành trình đỏ

 

Thu Trang