Phê duyệt dự án đầu tư xây dựng trường mầm non khu nhà ở Đồng Riệc

24/06/2020 09:10 Số lượt xem: 170
UBND tỉnh vừa phê duyệt dự án đầu tư xây dựng trường mầm non khu nhà ở Đồng Riệc thôn Phú Mẫn (thị trấn Chờ, huyện Yên Phong).

Phối cảnh tổng thể trường Mầm non khu nhà ở Đồng Riệc.

Trường mầm non thôn Phú Mẫn có quy mô 3.260 m2, gồm 10 nhóm lớp học, các phòng học chức năng, nhà bếp và khối phòng hành chính quản trị; trong đó diện tích xây dựng là 1.253 m2 với tổng diện tích sàn khoảng 3.623 m2. Cụ thể, khối nhà chính (hợp khối) cao 3 tầng và mái, bao gồm 10 nhóm lớp học, 4 phòng học chức năng, khu hành chính quản trị và bếp. Nhà có 4 cầu thang bộ, hệ thống hành lang kết hợp với sảnh các tầng. Các hạng mục phụ trợ: Nhà bảo vệ; tường rào hoa sắt; nhà để xe; sân đường nội bộ, bồn hoa cây xanh... và hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà.

Tổng mức đầu tư của dự án gần 27 tỷ đồng (bao gồm trang thiết bị khối học tập và nhà hiệu bộ) từ nguồn vốn đầu tư công ngân sách tỉnh, ngân sách huyện và các nguồn vốn khác.Thời gian thực hiện dự án trong giai đoạn 2020 - 2022. Chủ đầu tư - Ban quản lý các dự án xây dựng huyện Yên Phong có trách nhiệm hoàn thiện hồ sơ dự án theo yêu cầu báo cáo thẩm định trước khi thực hiện thiết kế, dự toán thi công; tổ chức thực hiện dự án theo đúng quy định.

Nguồn: Báo Bắc Ninh