Sở Xây dựng thăm hỏi, tặng quà Tết Mẹ Việt nam anh hùng nhân dịp Tết nguyên đán Canh tý 2020

21/01/2020 08:42 Số lượt xem: 355
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 17/01/2020, đồng chí Nguyễn Tiến Tài – Giám đốc Sở Xây dựng đã đến thăm và tặng quà tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Cao Thị Năm, 96 tuổi tại thôn Guột, xã Việt Hùng, huyện Quế Võ

Tại đây, đồng chí Nguyễn Tiến Tài, Giám đốc Sở đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của Mẹ và kính chúc Mẹ sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ noi theo. Thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức của Sở, đồng chí Nguyễn Tiến Tài cũng đã tặng quà Tết và trao tiền phụng dưỡng cho Mẹ. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Sở Xây dựng với mong muốn chung tay cùng xã hội chăm lo đời sống cho các Mẹ, các gia đình chính sách và người có công cách mạng.

Thu Trang