Sở Xây dựng tổ chức vui Tết thiếu nhi 1/6

04/06/2018 15:52 Số lượt xem: 623

Chiều ngày  01/06, Sở Xây dựng và Công đoàn ngành  phối hợp tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi và thăm quan công trình Cung Quy hoạch Kiến trúc cho con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Sở.

Đến dự buổi lễ có ông Cao Văn Hà – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng, ông Nguyễn Xuân Đoàn – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Bắc Ninh cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Xây dựng, lãnh đạo các phòng ban, các đơn vị trực thuộc Sở và hơn 300 cháu là con các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Sở.

 

Đồng chí Nguyễn Xuân Đoàn, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn Ngành Xây dựng chúc tết Thiếu nhi (Ảnh : Kiên)

 

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Xuân Đoàn gửi đến các cháu lời chúc ngày Tết thiếu nhi và kì nghỉ hè vui vẻ, ý nghĩa, cũng như mong muốn các con luôn chăm ngoan học giỏi để bố mẹ yên tâm công tác. Bên cạnh đó, các con được tham quan công trình Cung quy hoạch Kiến trúc do chính bàn tay của bố mẹ làm trong ngành Xây dựng tạo nên.

Chương trình đã diễn ra tưng bừng với rất nhiều tiết mục văn nghệ được các cháu nhiệt tình tham gia. Không khí buổi Tết 1/6 thực sự rộn ràng với những nụ cười và tiếng hát ngộ nghĩnh trẻ thơ. Ban tổ chức đã trao hơn 300 xuất quà cho các cháu, những món quà nhỏ được các cháu đón nhận thực sự là những phần quà có ý nghĩa, trở thành một phần hành trang cho các cháu chuẩn bị bước vào một năm học mới.

 

 Lãnh đạo Sở Xây dựng trao quà cho các cháu thiếu nhi (Ảnh: Kiên)

 

Tết 1/6 đã để lại ấn tượng tốt đẹp, tạo không khí phấn khởi và khích lệ các cháu sẵn sàng một tâm thế vững vàng để đón chào mùa hè mới và năm học sắp tới  2018 – 2019.

 

 Toàn cảnh tết thiếu nhi

 

Tuyết Nhung, Ảnh: Kiên