Thi tuyển phương án kiến trúc công trình trung tâm thể dục thể thao công viên hồ điều hoà Văn Miếu

12/10/2020 11:16 Số lượt xem: 243
thiết kế kiến trúc  Công trình Trung tâm thể dục thể thao công viên hồ điều hòa Văn Miếu Bắc Ninh

nhằm tìm ra phương án thiết kế kiến trúc tốt nhất cho Công trình Trung tâm thể dục thể thao công viên hồ điều hòa Văn Miếu Bắc Ninh với quy mô diện tích 7.456m2, tại phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Công ty CP Tập đoàn DABACO Việt Nam tổ chức cuộc thi “Thi tuyển phương án kiến trúc công trình Trung tâm thể dục thể thao công viên hồ điều hòa Văn Miếu Bắc Ninh” đến các đối tượng dự thi là các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước hành nghề tư vấn thiết kế kiến trúc, quy hoạch xây dựng tại Việt Nam.

Công ty CP Tập đoàn DABACO Việt Nam trân trọng kính mời Quý tổ chức và cá nhân dành sự quan tâm, thời gian tham gia cuộc thi này và vui lòng xác nhận sự đồng ý tham gia thông qua Phiếu đăng ký dự thi (ban hành kèm theo hồ sơ yêu cầu thi tuyển), tham dự Hội nghị công bố cuộc thi được tổ chức vào hồi 14 giờ 00 phút ngày 28/9/2020 tại Văn phòng Công ty CP Tập đoàn DABACO Việt Nam.

Địa chỉ: Số 35 đường Lý Thái Tổ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Điện thoại: 02223.737 855                             Fax: 02223.825 496.

Email: congtybt.dbc@gmail.com.

Yêu cầu thiết kế xem tại đây

Hồ sơ yêu cầu thi tuyển đề nghị tham gia nhận trực tiếp tại Văn phòng Công ty CP Tập đoàn DABACO Việt Nam hoặc tại cổng thông tin điện tử của Sở Xây dựng Bắc Ninh (website: http://sxd.bacninh.gov.vn).

Trân trọng cảm ơn!