Triển khai Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ

26/11/2019 07:45 Số lượt xem: 140
(BNP) – Sáng 25/11, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ.

Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức TƯ Nguyễn Thanh Bình trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Hương Giang và đồng chí Nguyễn Quốc Chung.

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên TƯ Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức TƯ; Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo Vụ Địa phương 1, Ban Tổ chức TƯ; các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh.

Tại hội nghị, thừa ủy quyền của Ban Bí thư TƯ Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức TƯ Nguyễn Thanh Bình trao Quyết định của Ban Bí thư TƯ Đảng chuẩn y đồng chí Nguyễn Hương Giang và đồng chí Nguyễn Quốc Chung giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Các đồng chí lãnh đạo TƯ và tỉnh chúc mừng 2 tân Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Chúc mừng các đồng chí vừa được Ban Bí thư chuẩn y, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức TƯ Nguyễn Thanh Bình và Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến đề nghị đồng chí Nguyễn Hương Giang và đồng chí Nguyễn Quốc Chung tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cùng Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của tỉnh, nhất là làm tốt công tác xây dựng Đảng, trước mắt chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tiếp tục quan tâm, động viên, chia sẻ để các đồng chí thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Hương Giang và đồng chí Nguyễn Quốc Chung cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của Ban Bí thư TƯ Đảng và của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thanh Bình và đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, cùng Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, xây dựng Bắc Ninh phát triển toàn diện, văn minh, hiện đại, vì lợi ích của nhân dân./.

Nguồn: Cổng thông tin ĐT BN