Công đoàn ngành Xây dựng Bắc Ninh thăm và tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2023

24/05/2023 16:16 Số lượt xem: 3460

Thiết thực hưởng ứng Tháng công nhân năm 2023 với các hoạt động hướng về đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, bị tai nạn lao động. Ngày 16-17/5/2023, Công đoàn ngành Xây dựng Bắc Ninh đã tổ chức thăm và tặng quà công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn lao động tại các đơn vị, doanh nghiệp trong ngành.

Trong dịp này, Công đoàn ngành đã trao tặng 11 suất quà của Liên đoàn Lao động tỉnh và trao 13 suất quà của Công đoàn ngành với tổng số tiền là 17,5 triệu đồng. Với phần quà tuy không nhiều nhưng là tình cảm, sự quan tâm sâu sắc, sự khích lệ tinh thần của các cấp công đoàn đối với đoàn viên, người lao động. Đồng thời chia sẻ kịp thời và trách nhiệm đối với công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, phần nào động viên, giúp đỡ họ cố gắng vươn lên, ổn định cuộc sống.

Thông qua tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân năm 2023 góp phần khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức công đoàn, tạo sự đoàn kết, tương thân tương ái là truyền thống tốt đẹp của ngành Xây dựng. Từ đó củng cố niềm tin, niềm tự hào giai cấp và tăng cường mối quan hệ gắn kết đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động với tổ chức Công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn Việt Nam vững mạnh.

 


Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng tặng quà người lao động

 


 

Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng