Công đoàn ngành Xây dựng trao quà tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, xa quê

31/01/2024 08:33 Số lượt xem: 1021

Nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công đoàn ngành Xây dựng Bắc Ninh đã tổ chức đi thăm và trao quà tết cho đoàn viên, người lao động làm việc tại các đơn vị có công đoàn cơ sở trực thuộc có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, đoàn viên mất việc làm, giảm thu nhập... , tặng vé xe cho đoàn viên có quê xa về quê ăn tết.

Thực hiện chương trình “Tết Sum vầy- Xuân chia sẻ” năm 2024, Công đoàn ngành Xây dựng phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh, Công đoàn Xây dựng Việt Nam thăm hỏi, trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo, mất việc, giảm thu nhập và đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu về quê ăn tết năm 2024.

Trong dịp này, đã thăm hỏi, trao tặng 79 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo, con CNLĐ mồ côi, 5 xuất quà 0 đồng, 309 xuất quà mua qua sàn giao dịch thương mại, tặng 48 vé xe cho đoàn viên ở xa về quê ăn tết, với tổng giá trị 215 triệu đồng. Những món quà tuy giá trị chưa lớn nhưng chứa đựng tình cảm ý nghĩa lớn của các cấp, các ngành và tổ chức công đoàn ngành xây dựng đối với đoàn viên, người lao động dịp Tết Nguyên đán trên địa bàn với tinh thần “Ai cũng có Tết, không ai bị bỏ lại phía sau".

 

Phó Chủ tịch công đoàn Ngành Xây dựng trao quà cho các đoàn viên xa quê

Phó Chủ tịch công đoàn ngành Xây dựng tặng quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
 

 

Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Công đoàn ngành Xây dựng