Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi Bộ Văn phòng Sở Xây dựng

05/03/2020 09:49 Số lượt xem: 162

Ngày 3/3/2020, Chi bộ Văn phòng Sở Xây dựng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Đăng Hiền. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tiến Tài, Bí thư Đảng bộ Sở Xây dựng cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

 

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Xuân Đoàn - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Lê Đăng Hiền và giao nhiệm vụ trong thời gian tới, khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa vào công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, phát huy sở trường đóng góp ngày càng nhiều vào sự phát triển của Chi bộ Văn phòng Sở nói riêng và của Đảng bộ Sở Xây dựng nói chung. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Xuân Đoàn cũng mong muốn đồng chí Lê Đăng Hiền sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo , đồng chí Nguyễn Xuân Đoàn bày tỏ sự vui mừng khi thấy Chi bộ Văn phòng Sở ngày càng lớn mạnh, củng cố lực lượng đảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn đứng trong hàng ngũ của Đảng và mong muốn Chi bộ sẽ kết nạp thêm nhiều đảng viên mới có nguyện vọng và tâm huyết với sự phát triển chung của Chi bộ.

Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Đăng Hiền đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đảng viên đi trước trong Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như mình.

 

Thu Trang