Sở Xây dựng làm việc với Thành uỷ Bắc Ninh

21/04/2022 16:18 Số lượt xem: 2365

Thực hiện chương trình công tác năm 2022, ngày 20 tháng 4 năm 2022, tập thể Lãnh đạo Sở Xây dựng đã có cuộc làm việc với Thành ủy Bắc Ninh để bàn các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn thành phố Bắc Ninh liên quan đến lĩnh vực xây dựng cơ bản. Đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố cùng làm việc với đoàn.

Tại cuộc làm việc, đồng chí Bí thư Thành ủy đã trao đổi những nội dung vướng mắc trong lĩnh vực xây dựng cơ bản trên địa bàn thành phố, đề xuất một số nội dung thuộc lĩnh vực quản lý của Sở Xây dựng, đồng thời đề nghị Sở Xây dựng đồng hành cùng thành phố trong công tác phát triển đô thị và một số nội dung liên quan.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng đã trực tiếp giải đáp một số vướng mắc của Thành phố, đồng thời ghi nhận những nội dung đề xuất vượt quá thẩm quyền để báo cáo cấp trên chỉ đạo giải quyết, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của thành phố nói riêng và của tỉnh Bắc Ninh nói chung.