SỞ XÂY DỰNG PHỐI HỢP VỚI UBND HUYỆN THUẬN THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THÁO GỠ KHÓ KHĂN VƯỚNG MẮC CHO DOANH NGHIỆP

27/08/2021 17:23 Số lượt xem: 746
Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp tại Hội nghị đối thoại doanh nghiệp ngày 17/7/2021. Sau khi nhận được đề nghị của Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Thuận Thành, chiều ngày 27/8/2021, Sở Xây dựng đã chủ trì, phối hợp với UBND huyện Thuận Thành tổ chức hội nghị tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thuận Thành.
Đồng chí Nguyễn Văn Hoàn, Phó Giám đốc Sở Xây dựng và đồng chí Nguyễn Xuân Đương, Chủ tịch UBND huyện Thuận Thành đồng chủ trì hội nghị. Ông Vương Quốc Toàn, đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ và một số doanh nghiệp tham dự hội nghị.
Phát biểu tại hội nghị, ông Vương Quốc Toàn nêu một số khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra phức tạp, đồng thời đề xuất một số cơ chế, chính sách nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển.
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hoàn và đồng chí Nguyễn Xuân Đương đã giải đáp những khó khăn, vướng mắc, đồng thời quyết đáp một số nội dung liên quan đến trách nhiệm của Sở Xây dựng và của UBND huyện; ghi nhận những nội dung vượt quá thẩm quyền để tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh xem xét, quyết định.
Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hoàn và đồng chí Nguyễn Xuân Đương đánh giá cao nỗ lực, cố gắng của các doanh nghiệp trong thời gian vừa qua, khẳng định sự đồng hành cùng doanh nghiệp, nhất là trong thời gian tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn ra phức tạp. Các đồng chí mong muốn các doanh nghiệp phát huy tính chủ động, sáng tạo, góp phần xây dựng Thuận Thành nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung phát triển. Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc đề nghị phản ánh trực tiếp với UBND huyện Thuận Thành và Sở Xây dựng để được giải quyết, hướng dẫn
 
Đặng Trần Đức