Sở Xây dựng thăm mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày 27/7

26/07/2022 18:41 Số lượt xem: 13525

Chiều 20/7, kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng Bắc Ninh và lãnh đạo Công đoàn ngành thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt nam anh hùng và các gia đình có công với cách mạng.

Đi thăm các gia đình có đồng chí: Nguyễn Việt Hùng – Giám đốc Sở Xây dựng, Nguyễn Văn Hoàn – Phó Giám đốc, Nguyễn Xuân Đoàn – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn ngành và các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh và gia đình có công với cách mạng.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng Giám đốc Sở ân cần gửi lời thăm hỏi sức khỏe, gia cảnh mẹ Việt Nam anh hùng Cao Thị Năm, đại diện Lãnh đạo Sở và Công đoàn ngành thăm hỏi 08 thương binh, bệnh binh và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc, trân trọng những cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp độc lập dân tộc, thống nhất nước nhà của các thế hệ đi trước.

Trong suốt 75 năm qua, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng. Từ khi thành lập, Sở Xây dựng và Công đoàn ngành luôn là đơn vị tích cực tham gia phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" và chăm sóc Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương binh, liệt sĩ và gia đình có công với cách mạng.

 


 

Giám đốc Nguyễn Việt Hùng thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng

 

Phó Giám đốc Nguyễn Xuân Đoàn thăm và tặng quà gia đình chính sách